MTALK – Phòng Thu Âm Gần Gũi với các Nghệ sỹ

Nói đến phòng thu âm với tính chuyên nghiệp, về cả nhân viên hay các phương tiện hỗ trợ thu âm..thì MTALK STUDIO dẫn đầu trong danh sách mà chúng tôi muốn đề cập đến.

Có thâm niên với 11 năm kinh nghiệm, cho đến nay MTALK đã định hình thương hiệu tại TPHCM. Xuất phát từ phòng thu giá rẻ..nhưng trải qua thời gian, bằng sự đam mê..cũng như tính chuyên nghiệp, MTALK đã tạo cho mình một thương hiệu không thể quên trong tiềm thức của nhiều nghệ sỹ. Chính vì chất lượng studio thu âm, cũng như  thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, phòng thu âm TPHCM MTALK ngày càng phát triển và được mở rộng. 

Trải qua thời gian, MTALK đã được nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng đến thu âm như: Vlogger Toàn Shinoda, Ca Sỹ Hòa MinzyCa Sỹ Quế Vân Với Bản Hit “Có Em Và Ai”, Rocker Trần Lập, Minh Vương (M4U), , Ca Sỹ Hồ Quang HiếuCa Sỹ Phương Thanh, Ca Sỹ Hồng Dương (M4U), Ca Sỹ Vũ Duy Khánh,  Ca Sỹ Mai Quốc Việt Với Màn Giả Giọng 13 Ca Sỹ Ấn Tượng, Nhạc Sỹ/Ca Sỹ Dương Trường Giang, Ca Sỹ Hoàng Yến Chibi, Miss Teen Cao Thanh Thảo My, Ca Sỹ Đinh Mạnh Ninh,Youtube Mờ Naïve,

Xem thêm Báo giá

Thu âm theo bài

Thu âm theo bài là lựa chọn phổ biến nhất cho những bạn yêu ca hát khi tìm đến Studio MTALK. Nếu bạn yêu thích một bài hát nào đó.

Mix nhạc

Một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thu âm – mix nhạc – làm beat và luôn được đánh giá cao bởi đông đảo những bạn trẻ yêu nhạc

Thu âm theo giờ

Nếu bạn muốn thu nhiều bài hát cùng một lúc và đã có kinh nghiệm thu âm tại các Studio, thu âm theo giờ là dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho bạn

Làm nhạc beat

Bạn không tìm thấy bản beat của một bài hát bạn yêu thích? Bạn là giọng ca nữ nhưng bản beat trên mạng chỉ có giọng nam?

Thu ca theo nhóm

Bạn muốn thu âm cùng một nhóm bạn nhân dịp tốt nghiệp cấp 3? Hay cùng nhóm bạn thân của mình để tặng một người bạn sắp đi du học?

Quay MV

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm của riêng mình, cả phần hình và phần tiếng? Hãy sử dụng dịch vụ quay MV của Phòng thu âm

Tin tức mới